คณะกรรมการอาหารแห่งชาติ
The National Food Committee
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
EN
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเป็นมา
โครงสร้าง
อำนาจหน้าที่
กฎ / ระเบียบ / คำสั่ง
พระราชบัญญัติคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ พ.ศ.2551
คำสั่งคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ ที่ 1/2565
คำสั่งคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ ที่ 1/2567
ยุทธศาสตร์
กรอบยุทธศาสตร์
แผนระดับที่ 1
เอกสารวิชาการและสื่อดิจิทัล
เอกสารวิชาการ
สื่อดิจิทัล
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเป็นมา
โครงสร้าง
อำนาจหน้าที่
กฎ / ระเบียบ / คำสั่ง
พระราชบัญญัติคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ พ.ศ.2551
คำสั่งคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ ที่ 1/2565
คำสั่งคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ ที่ 1/2567
ยุทธศาสตร์
กรอบยุทธศาสตร์
แผนระดับที่ 1
เอกสารวิชาการและสื่อดิจิทัล
เอกสารวิชาการ
สื่อดิจิทัล
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ภาษา
EN
การเข้าถึง
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
การเว้นระยะห่าง
ความตัดกันของสี
สีปกติ
ขาวดำ
ดำ-เหลือง
ข่าวประชาสัมพันธ์
หน้าแรก
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสาร
ประกาศคณะอนุกรรมการพัฒนาและส่งเสริมการใช้สัญลักษณ์โภชนาการอย่างง่าย เรื่อง เกณฑ์สารอาหารหรือคุณค่าทางโภชนาการที่ใช้ประการพิจารณารับรองการแสดงสัญลักษณ์โภชนาการ "ทางเลือกสุขภาพ" ในอาหารแต่ละกลุ่ม (ฉบับที่ 3)
ประกาศคณะอนุกรรมการพัฒนาและส่งเสริมการใช้สัญลักษณ์โภชนาการอย่างง่าย เรื่อง เกณฑ์สารอาหารหรือคุณค่าทางโภชนาการที่ใช้ประการพิจารณารับรองการแสดงสัญลักษณ์โภชนาการ "ทางเลือกสุขภาพ" ในอาหารแต่ละกลุ่ม (ฉบับที่ 3)
3 มกราคม 2568
Copyright 2020 | สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา