สํานักงานเลขานุการคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ
Office of the Secretary of the National Food Board
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียน
คำถามที่พบบ่อย
EN
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์/พันธกิจ
ยุทธศาสตร์
บทบาทหน้าที่
กฎ / ระเบียบ / คำสั่ง
พระราชบัญญัติคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ พ.ศ.2551
คำสั่งคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ ที่ 1/2565
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุม / อบรม
สื่อเผยแพร่
E-book
สื่อวีดีทัศน์
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์/พันธกิจ
ยุทธศาสตร์
บทบาทหน้าที่
กฎ / ระเบียบ / คำสั่ง
พระราชบัญญัติคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ พ.ศ.2551
คำสั่งคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ ที่ 1/2565
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุม / อบรม
สื่อเผยแพร่
E-book
สื่อวีดีทัศน์
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียน
คำถามที่พบบ่อย
ภาษา
EN
การเข้าถึง
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
การเว้นระยะห่าง
ความตัดกันของสี
สีปกติ
ขาวดำ
ดำ-เหลือง
สื่อเผยแพร่
หน้าแรก
สื่อเผยแพร่
E-Book
รูปแบบการบริหารจัดการอาหาร และโภชนาการในโรงเรียนอย่างครบ
รูปแบบการบริหารจัดการอาหาร และโภชนาการในโรงเรียนอย่างครบ
19 เมษายน 2566
10. รูปแบบการบริหารจัดการอาหาร และโภชนาการในโรงเรียนอย่างครบ.pdf
แชร์ข่าวสาร
สื่อเผยแพร่ อื่น ๆ
19 เม.ย. 66
ลดโซเดียม ยืดชีวิต (2555)
19 เม.ย. 66
กรอบยุทธศาสตร์การจัดการด้านอาหารของประเทศไทย (2556)
19 เม.ย. 66
strategic framework
Copyright 2020 | สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา